Những điểm cần quan tâm khi lựa chọn ghế chơi game ?


Chất liệu: Một chiếc ghế chơi game chất lượng cần được sử dụng trong một thời gian dài, và nếu không được làm từ những vật liệu tốt nhất, thời gian sử dụng sẽ không được dài và bạn sẽ phải bỏ tiền mua một chiếc ghế mới sớm hơn bạn muốn. Hãy tìm những nhà sản xuất có mô tả chất liệu của bọc ghế, lưng ghế và thậm chí là chân ghế.

Sự thoải mái: Thoải mái nên là tiêu chí đầu tiên khi bạn chọn ghế chơi game. Một chiếc ghế chơi game thoải mái sẽ cho bạn thư giãn tối đa và giảm thiểu mệt mỏi của cơ thể bạn. Ai mà muốn cứ 10’ phải đứng lên để duỗi lưng vì ghế chơi game quá cứng và không thoải mái chứ!

Độ ngầu: Bạn có sử dụng ghế khi có bạn bè không? Nếu có, bạn sẽ  muốn chiếc ghế của mình đặc biệt hơn! Phần lớn các ghế chơi game đều khá “ngầu”, nên bạn hoàn toàn có thể chọn ra chiếc ghế mà mình mong muốn.

Tiết kiệm không gian: Nếu góc chơi game của bạn có diện tích hạn chế, có nhiều loại ghế cho phép gập lại để cất gọn khi không sử dụng.  Bạn cũng nên cân nhắc về kích thước của ghế so với kích thước góc chơi game của bạn. Bạn sẽ không muốn đặt mua một chiếc ghế chơi game để khi nhận hàng thì chiếc ghế đó lại quá lớn so với không gian của bạn.

Giá trị: Hãy chắc chắn bạn nhận được những tính năng bạn mong muốn và đã chi trả để có, và không tiêu tốn cho những tính năng mà bạn không cần. Nếu bạn đã có một dàn âm thanh chuẩn, bạn sẽ không cần đến ghế chơi game có hệ thống âm thanh trầm và loa built-in.

Kích thước: Đảm bảo bạn mua chiếc ghế phù hợp với kích thước cơ thể bản thân, bạn sẽ không muốn mua một chiếc ghế mà chính bạn cũng không thể nhích vừa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *