Các mẫu ghế gaming giá rẻ trên dưới 2 triệu mà siêu êm, không ê mông ngồi lâu


Hiện tại các mẫu ghế gaming giá rẻ đang về Việt Nam rất nhiều và game thủ ví mỏng tha hồ mà lựa chọn mua về sử dụng tại nhà để thoát khỏi cảnh ngồi ghế gỗ ghế nhựa siêu ê mông sau vài giờ chinh chiến. Với mức chi chỉ khoảng 4 triệu đồng đổ xuống là đã có các sự lựa chọn rất ngọt rồi. Đây là điều khác xa thời điểm cách đây vài năm trước, cần phải bỏ tới 7 – 8 triệu đồng cho một chiếc ghế êm ái ngon lành.

Extreme Zero X giá 2 triệu đồng

Nhắc tới cái tên Extreme Zero thì nhiều game thủ Việt Nam chắc chắn là chẳng lạ lẫm gì bởi đây là dòng ghế gaming giá rẻ rất được ưa chuộng tại nước ta. Mới đây phiên bản mới Extreme Zero X đã ra mắt và càng khiến mọi người thích thú với cái giá chỉ 2 triệu đồng nhưng vẫn rất ngon.

So với các mẫu ghế trước đây, Extreme Zero X mang nhiều cải tiến rất đáng giá từ đệm cho tới khung, thêm kê chân cho dễ ngủ và đặc biệt là trụ thủy lực. Chúng nâng tầm trải nghiệm cho sản phẩm lên khá nhiều nhưng thật kỳ diệu là giá thành của mẫu ghế gaming này lại không tăng nhiều so với trước kia.

Hình dạng bên ngoài của Extreme Zero X không có mấy khác biệt, kỹ tính thì có thể nhận ra rằng nó ‘dày dặn’ hơn một chút nhưng vẫn còn đôi chỗ chưa được đẹp bởi hoàn thiện không chuẩn: da hơi nhăn, các chữ logo khá xiên xẹo.

Khung ghế Extreme Zero X có kích thước vừa phải, đạt mức trung bình – nhỏ phù hợp với kích thước của đại đa số game thủ Việt Nam. Tốt nhất thì người dùng có trọng lượng khoảng 70kg đổ lại, cao khoảng 1m65 sẽ là vừa vặn. Đơn giản bởi form nhỏ và phần lưng ghế thấp khó phù hợp với những người quá to cao.

Đệm của Extreme Zero X là một cải tiến lớn khi so sánh với các phiên bản trước. Hiện tại NSX đã dùng tấm mút nguyên miếng rất chắc chắn, vừa nảy lại vừa êm khó mà chê được. Theo trải nghiệm thực tế thì chiếc ghế này ngồi êm hơn nhiều, giữ form tốt, phẳng phiu đẹp đẽ hơn hẳn so với sản phẩm Extreme Zero S từng là ‘vua ghế giá rẻ’ trước đây.

Tính năng mới nâng cấp khá thú vị trên dòng ghế giá rẻ này chính là việc NSX đã bổ xung thêm một tấm đệm nhỏ dưới đáy có thể kéo ra để kê chân. Kết hợp với việc cho phép ngả 155 độ thì Extreme Zero X sẽ biến thành một chiếc giường ngủ tạm tuyệt vời. Bạn có thể đánh một giấc ngon lành lúc mệt mỏi như vừa xong trận hoặc mua lên phòng làm việc để ngủ trưa, quá ổn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *