Hướng dẫn mua hàng và thanh toán

Chúng tôi luôn mong muốn phục vụ quý khách hàng một cách nhanh nhất và thuận tiện nhất ở tất cả các khâu của quá trình mua bán, sử dụng sản phẩm. Thật là dễ dàng khi mua sản phẩm tại hệ thống cửa hàng chính thức của https://banghegamethu.com

  1. Mua hàng trực tiếp: bạn có thể mua hàng trực tiếp tại hệ thống cửa hàng
  2. Mua hàng qua mạng: thật đơn giản chỉ vài click chuột trên website, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với bạn một cách nhanh nhất để tiến hành giao hàng cho bạn với kiểu dáng và chất lượng mà bạn yêu cầu(bạn vui lòng để lại số điện thoại, email và tên người liên hệ).Hoặc gửi email cho chúng tôi vào hòm thư: banghegamethu@gmail.com.
  3. Mua hàng qua điện thoại: hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi . Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn 24/24 về sản phẩm để bạn có thể chọn được một chiếc bàn, ghế phù hợp nhất đối với nhu cầu của bạn.

—–*—–

Các bước mua hàng và sử dụng tại https://banghegamethu.com

  1. Đặt hàng: qua mail, điện thoại hoặc đến trực tiếp cửa hàng.
  2. Xác nhận đơn hàng: nhân viên của https://banghegamethu.com sẽ xác nhận số lượng hàng và chủng loại mà bạn yêu cầu có còn trong kho hay không. Nếu không còn chúng tôi sẽ xác nhận thời gian có hàng để giao hàng cho bạn.
  3. Thanh toán: bạn có thể thanh toán qua ngân hàng: ủy nhiệm chi, ATM, nộp tiền trực tiếp vào tài khoản hoặc thanh toán trực tiếp tại các cửa hàng.
  4. Giao hàng: Sau khi nhận được tiền thanh toán chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng cho bạn.(Miễn phí dịch vụ giao hàng tại nhà trong bán kính 10km tính từ cửa hàng gần nhất)
  5. Hướng dẫn sử dụng: Nhân viên bán hàng sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng và lắp ráp một cách an toàn nhất tại cửa hàng hoặc khi giao hàng tại nhà bạn. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp sổ tay hướng dẫn lắp ráp cho bạn.
  6. Chăm sóc khách hàng: nhân viên chăm sóc khách hàng của https://banghegamethu.com sẽ liên lạc với bạn trong vòng 01 tuần kể từ khi bạn bắt đầu mua và sử dụng .

—–*—–

Thanh toán

Bạn có thể thanh toán trực tiếp tại cửa hàng hoặc thanh toán qua ngân hàng:

Bạn vui lòng chuyển khoản vào một trong các số tài khoản sau:

Số tài khoản 1008366680, chủ tài khoản Phạm Hồng Hà, ngân hàng SHB, chi nhánh tây Hà Nội

 

Khi chuyển tiền bạn vui lòng gọi điện lại vào số 096.140.6168 / 097.228.5368 để xác nhận số tài khoản (chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu chuyển sai tài khoản người nhận)

Họ tên người mua hàng: …………

Số cmnd: ……………….

Nội dung thanh toán: thanh toán mã ghế ….