Giao hàng và nhận hàng

1.Chính sách mua hàng:

+ Mua hàng trực tiếp tại showroom của Công ty:

+ Mua hàng trực tuyến: Khách hàng đặt hàng trực tuyến và thanh toán bằng cách chuyển khoản sau đó nhận hàng tại nhà hoặc giao hàng tận nhà sau đó thanh toán cho nhân viên giao hàng.

Quý khách có thể mua hàng trực tiêp hoặc đặt hàng online

Cụ thể, chúng tôi đưa ra 3 phương thức thanh toán:

  • Thanh toán bằng tiền mặt: Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ chuyển hàng tới tận nhà cho bạn và khi nhận hàng, bạn thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng.
  • Thanh toán chuyển khoản: Khách hàng đặt hàng và thanh toán chuyển khoản 100% giá trị đơn hàng. Chúng tôi sẽ chuyển hàng tới tận nơi cho khách hàng và bạn chỉ cần nhận hàng sau đó xác nhận đơn hàng cho nhân viên giao hàng.
  • Thanh toán đặt cọc: Khách hàng đặt cọc trước 30% giá trị đơn hàng bằng cách chuyển khoản trước và thanh toán nốt 70% số tiền còn lại bằng tiền mặt cho nhân viên giao hàng. Khi thanh toán xong, bạn xác nhận đơn hàng cho nhân viên giao hàng.

2.Chính sách vận chuyển, lắp đặt:

+ Đơn hàng nhỏ hơn 1.000.000đ sẽ không hỗ trợ phí vận chuyển.

+ Đơn hàng trên 1.000.000đ miễn phí vận chuyển và lắp đặt trong bán kính 5km

3.Thời gian giao hàng:

+ Thời gian giao hàng sẽ từ 1-4 ngày tùy vào khoảng cách vận chuyển.

+ Trong một số trường hợp khách quan chúng tôi có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.

+ Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quý khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ số hotline để được trợ giúp.